Những sai lầm nên tránh khi tặng quà khách hàng

Любые вопросы, относящиеся к приложению FORScan
Post Reply
leomain1
Posts: 1
Joined: Tue May 29, 2018 7:36 am
Vehicle: bus ship fly car

Những sai lầm nên tránh khi tặng quà khách hàng

Post by leomain1 » Wed May 30, 2018 1:57 am

Với mùa lễ hội, bạn có thể nghĩ đến việc tặng quà cho khách hàng của mình để giúp xây dựng mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ hơn. Trong khi đó thường là một ý tưởng hay, nhưng nhiều trường hợp việc tặng quà có thể phản tác dụng nếu bạn không biết các quy tắc:

Image

1. KHÔNG tặng quà đắt tiền.
Trừ khi bạn đang bán các mặt hàng giá trị rất lớn, một món quà đắt tiền có vẻ giống như một món quà hối lộ hơn là một món quà tặng khách hàng. Điều đó đặc biệt đúng trong các mối quan hệ BĐS, nơi khách hàng có khả năng gửi lại một số tiền lớn nhằm làm cho họ cảm thấy có nghĩa vụ phải tiếp tục mua hàng từ bạn.

2. LÀM theo luật và quy định.
Có một số ngành nghề, nơi chấp nhận một món quà từ một khách hàng hoặc là phi đạo đức hoặc bất hợp pháp. Các nhà báo, chẳng hạn, bị cấm nhận quà từ các công ty mà họ chi trả. Tặng quà cho các quan chức chính phủ cũng có thể bị xúc phạm. và kỷ luật. Tìm hiểu xem cái gì là hợp pháp đầu tiên trước khi định làm bất cứ việc gì.

3. KHÔNG phải món quà nếu chỉ là khách hàng tiềm năng.
Tặng một món quà quá sớm trong mối quan hệ kinh doanh giống như khi một chàng trai xuất hiện vào một ngày với hàng tá hoa hồng không cần biết lý do. Nó chỉ làm cho anh ta có vẻ tuyệt vọng. Quà tặng chỉ thích hợp nếu bạn có mối quan hệ kinh doanh liên tục liên quan đến sự tôn trọng và tôn trọng lẫn nhau. Hãy tìm hiểu bài viết cách chọn quà tặng cho khách hàng tiềm năng trước khi bạn định phớt lờ họ.

4. MÓN quà gì đó có ý nghĩa.
Một món quà có liên quan đến sở thích bên ngoài của khách hàng và điều bất thường có nhiều khả năng đáng nhớ hơn cái gì đó chung chung hoặc có thể thu hút bất kỳ ai. Càng phù hợp với khách hàng, càng có nhiều nó sẽ được đánh giá cao.

5. KHÔNG tặng quà khuyến mãi.
Nếu một "món quà" có logo công ty của bạn trên đó, bạn đang yêu cầu khách hàng cung cấp cho bạn quảng cáo miễn phí, vì vậy nó không thực sự là một món quà. Nếu một "món quà" là thứ bạn muốn đưa ra tại một triển lãm thương mại, đừng ngạc nhiên nếu khách hàng bị sỉ nhục.

Như bài đăng này? Tìm đọc tại: https://www.untis.at/phpBB3/viewtopic.php?f=9&t=9053

Alan Lee
Posts: 1
Joined: Tue Aug 06, 2019 3:51 am
Vehicle: Ford Ranger 2019

Re: Những sai lầm nên tránh khi tặng quà khách hàng

Post by Alan Lee » Tue Aug 06, 2019 4:21 am

Cửa hàng bánh kem Bình Thạnh đẳng cấp, uy tín và phong cách phục vụ thời thượng


Sinh nhật được xem là một sự kiện thiêng liêng, không chỉ mang lại niềm hạnh phúc cho người trong cuộc, mà còn là cơ hội tốt đẹp để thắt chặt thêm những mối thâm giao thân tình. Trong ngày vui này, những người thân yêu được tụ họp cùng nhau, bỏ quên đi những bộn bề thường ngày, để hướng đến những giá trị linh thiêng và những điều vui vẻ nhất.
Thường tình trong các dịp sinh nhật không thể thiếu được chiếc bánh kem, bộ phận cốt yếu làm nên hương vị và sự thành công của cuộc vui. Được thổi tắt nến ăn bánh kem cùng những người yêu dấu, đó chính là thời điểm khắc sâu đối với bất kỳ ai. Những mẫu bánh kem Bình Thạnh với phong cách thời thượng, phong phú mẫu mã cùng hương vị tuyệt vời sẽ cung cấp cho Khách hàng những thời khắc thăng hoa nhất trong ngày vui của mình.

Image
Không những trong dịp sinh nhật đâu, mà những ngày lễ khác như Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Lễ tình nhân, 8/3 hay Ngày Giáo Viên, Ngày Thương Binh…bạn luôn có thể mang đến cảm xúc cùng niềm hạnh phúc ngập tràn cho những người thân yêu của mình. Với sự đa dạng về phong cách và sắp xếp phong phú theo chủ đề, luôn dễ dàng cho Khách hàng sở hữu được những mẫu bánh ưng ý nhất. Đặc biệt là các mẫu bánh theo phong cách thời thượng nhất toàn quốc, kết nối giữa hương vị truyền thống của dân tộc và những kiểu mẫu theo phong cách châu Âu đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường.

Image
Đồng hành với bánh sinh nhật hay còn gọi là bánh gato kiểu cũ, thì Cửa hàng bánh kem Tân Bình còn luôn có sự nghiên cứu, cải tiến để cung cấp dòng sản phẩm mới theo xu hướng trẻ trung. Những dòng bánh mới được ưa chuộng tại Banhngot.vn có thể kể ra như bánh kem vị bắp, bánh socola, bánh rau câu nghệ thuật, bông lan trứng muối hay gato nhiều tầng…Được thị trường chào đón nhiệt tình và ủng hộ hết mình chính là niềm cổ vũ của chúng tôi, cũng là động lực để Cơ sở bánh kem Tân Bình không ngừng vươn lên và mang tới cho Khách hàng những mẫu bánh cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Image
Thời gian mở cửa của Bánh kem Tân Bình từ ngày mới cho đến đêm tối, bất cứ giờ phút nào khi Quý khách cần đến, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và mang bánh tới tận nhà theo đúng giờ và địa điểm đã hẹn. Đặc biệt, dịch vụ giao bánh của cửa hàng là hoàn toàn miễn phí, nhằm mang đến lợi ích tốt nhất về thời gian và tiền bạc cho Khách hàng, chính là lời cảm tạ sâu sắc nhất mà tiệm bánh kem Tân Bình muốn gửi đến những khách hàng thân thiết của mình.

Nếu có bất cứ mong muốn gì, Bạn đừng ngần ngại liên hệ đến bánh sinh nhật ngay nhé!

Post Reply